TIÊU CHUẨN MỚI CHO THỊ TRƯỜNG CỬA CUỐN
Cửa cuốn Roll Master được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, với các tính năng và thẩm mỹ đạt 90% tiêu chuẩn của Alulux. 
Mỗi bộ cửa cuốn Roll Master được sản xuất chính xác tới từng milimet để lắp đặt nhanh chóng hơn so với loại thông thường và bảo hành dễ dàng.

Tốc độ mở cửa cao gấp đôi so với cửa cuốn thông thường giúp bạn và gia đình tiết kiệm hàng ngàn phút mỗi năm khi đi qua cửa.
Độ bền của bề mặt nan cửa đảm bảo 15 năm để bộ cửa của bạn luôn sáng bóng.
Các chi tiết cơ khí chính xác kết hợp với bộ mô tơ cửa công nghệ cao, các bộ điều khiển thông minh cho bạn vận hành cửa êm ái và ổn định suốt tuổi thọ của cửa.
Các hệ thống bảo vệ an toàn cho người dùng và xe cộ theo tiêu chuẩn châu Âu và nhập từ các đối tác lớn trên thế giới. Và được Siêu Hà thiết kế, chế tạo.
Điều khiển từ xa của cửa Roll Master đẳng cấp, kết hợp với các hình thức mở khóa khác cho bạn tự do không phụ thuộc vào việc có mang theo điều khiển hay không.
   

Hiển thị

Cửa cuốn Roll Master

Call 02435376838

Cửa sổ cuốn Roll Master

Mô tơ ống lần đầu tiên được Siêu Hà ứng dụng năm 2003. Đến nay, nhiều công trình đã sử dụng sản phẩm này của Siêu Hà cung cấp. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với những giá trị mà cửa cuốn Mô tơ ống mang lại: Liên hệ: 1900 2606 hoặc 02435376838 * Lô cuốn cực kỳ nhỏ gọn ( chỉ một gang tay) * Tốc độ đóng mở cao (gấp 3 lần mô tơ xích- 12-15cm/s)) * Độ ổn định cao * Điều khiển từ xa dễ sử dụng và sang trọng * Ứng dụng cho cửa garage, cửa sổ... * Công nghệ chế tạo mô tơ đẳng cấp Việc ứng dụng mô tơ ống cho cửa cuốn đòi hỏi trình độ chuyên môn cao khi thiết kế và lắp đặt. Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong sản phẩm mô tơ ống cho cửa cuốn, cửa kính giá rẻ và các sản phẩm khác. Bảo hành đến 60 tháng

Call 02435376838

Cửa cuốn garage

Cửa cuốn Roll-Master chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng và an toàn. Sản phẩm đạt huy chương vàng hội chợ ngành xây dựng Việt Nam. Liên hệ: 1900 2606 hoặc 02435376838