Một trong những biện pháp phòng chống dịch virus corona đó là kiểm soát và giám sát nhiệt độ người ra vào toà nhà hành chính, nhà máy sản xuất, nhà ga, sân vận động, bảo tàng, khu triển lãm, khu chung cư, khu vui chơi; khu mua sắm; khu chơi thể thao, sân golf... Để đo được nhiệt độ cơ thể của khách có thể dùng súng đo hồng ngoại hoặc cửa kiểm soát nhiệt độ. Đối với phương pháp dùng thủ công là súng đo hồng ngoại thì khoảng cách đo là rất sát đối tượng được đo và không sử dụng được những nơi có cường độ ra vào đông, hơn nữa khá mất cảm tình với khách hàng.
Do đó các khu vực này nên sử dụng Cửa kiểm soát thân nhiệt để có độ chính xác và độ nhạy cao hơn. Giúp đễ dàng nhận biết nhiệt độ cơ thể của người ra vào, hơn nữa rất sạch, không va chạm và đặc biệt thân thiện.
Hiển thị

Cửa đo - kiểm soát thân nhiệt

Cửa đo và kiểm soát thân nhiệt ROYCE

Cửa đo và kiểm soát thân nhiệt bằng hồng ngoại mang lại sự thuận tiện, và rất hiệu quả. Với độ chính xác cao, thế hệ cửa đo và kiểm soát thân nhiệt giúp cho bộ phận quản lý dễ dàng nhận biết nhiệt độ cơ thể của khách ra vào khu vực cần quản lý. Cửa đo nhiệt độ giúp phòng chống sự lây lan các bệnh truyền nhiễm và đặc biệt trong giai đoạn phòng chống virus Corona. Sản phẩm rất thân thiện với khách hàng của bạn.

Cửa đo và kiểm soát thân nhiệt KBB-KTD

Cửa kiểm soát thân nhiệt cao cấp KBB với chất lượng và độ chính xác cao. Giúp bạn kiểm soát nhiệt độ của khách ra vào khu toà nhà hay khu dịch vụ của bạn. Sản phẩm có độ phản hồi rất nhạy và thiết kế sang trọng.

Máy đo thân nhiệt để bàn

Dòng máy đo thân nhiệt để bàn tiền lợi và chính xác. Máy có thể đo chính xác thân nhiệt khi đối tượng cần đo đưa tay lướt qua trong 0.2s. Độ chính xác đo đến +0.2 độ C. Với sự đầu tư hợp lý nhất có thể, cho sự tiện lợi với đối tượng được đo thân nhiệt...