Sản phẩm

giới thiệu

Công ty Siêu Hà chúng tôi xin chào mừng Quý vị ghé thăm trang thông tin sản phẩm Mành Mát.

Trong trang này, chúng tôi giới thiệu sản phẩm Mành che nắng chất lượng cao và các sản phẩm mành, rèm liên quan. 

Để tìm hiểu thêm sản phẩm Hệ thống Nhà thông minh & Các thiết bị tự động khác xin vui lòng ghé thăm www.Mayautomatic.com

Là một công ty có bề dầy kinh nghiệm trong thị trường Cổng cửa và Mành che nắng đã nhiều năm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hướng tới sự thân thiện với môi trường và gần gũi với người dùng Việt Nam. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế công nghiệp, kỹ mỹ thuật và chất lượng đi đầu. Nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ theo năm tháng.

Sản phẩm Mành Mát là một minh chứng rõ ràng nhất cho kim chỉ nam hoạt động của Công ty chúng tôi. 

Kể từ năm 2007, khi Mành Mát được sáng chế, hoàn thiện và đưa ra thị trường, được khách hàng đón nhận như là một sản phẩm tiên phong, giúp cho việc che nắng, chắn mưa thậm chí là chặn gió theo phong cách mới, vừa tiện nghi, vừa mỹ thuật.

Chất lượng được chứng minh qua thời gian, đến nay các bộ Mành Mát thế hệ đầu tiên vẫn đang phục vụ khách hàng qua từng ngày mưa, ngày nắng, hàng tuần, hàng năm...

Sau hơn chục năm có mặt, đến nay Mành Mát đã khẳng định là một sản phẩm hoàn thiện, có thể lắp đặt mọi vị trí, mọi địa hình và vùng thời tiết. Từ miền biển đến miền núi; Từ công trình thấp tầng đến cao tầng; Từ công trình công cộng đến các biệt thự cao cấp... đều có thể có mặt sản phẩm của chúng tôi.

Mành Mát không những bảo vệ từng bộ cửa gỗ, từng bức tường phía sau nó mà còn tạo nên một không gian kín đáo nhưng thoáng mát để những lớp học của trẻ em thêm sạch đẹp và có thêm không gian hoạt động cho các cháu.

Mành Mát đang mỗi ngày góp công sức vào sứ mệnh bảo vệ môi trường bảo vệ thiên nhiên. Bởi Mành Mát không sử dụng nguồn nhiên liệu tự nhiên như tre, gỗ. Và bởi Mành Mát cũng giúp các công trình mát mẻ hơn trong hè nắng và ấm hơn khi đông sang. Tiết kiệm điện năng cũng là một tiêu chí, sứ mệnh riêng có của Mành Mát. 

Hiện với gần 100 nhà đại lý chuyên nghiệp trên khắp miền Bắc Việt Nam sẵn sàng cung cấp và lắp đặt Mành Mát cho các khách hàng. Chúng tôi tin rằng Mành Mát sẽ còn vươn xa hơn nữa, được nhiều khách hàng yêu mến tin cậy hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn Quý vị đã quan tâm, tìm hiểu Mành Mát. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ lựa chọn sản phẩm Mành Mát để lắp vào công trình của mình. Vừa gia tăng giá trị, vừa thêm phần tiện nghi.