Lượt xem: 1543

Lựa chọn bề mặt Mành Mát

Mã sản phẩm : bm001

Siêu Hà sản xuất nhiều chủng loại bề mặt cho sản phẩm Mành Mát. Bạn có thể lựa chọn bề mặt kín hoặc bề mặt thoáng (vẫn ngăn mưa) hoặc các mầu sắc trong dải mầu kèm theo. Các mẫu bề mặt Mành Mát cho bạn lựa chọn. Liên hệ: 1900 2606 hoặc 02435376838 Để có thêm các mẫu mầu mới của Mành Mát che nắng ban công

Call 02435376838
Số lượng:

  BỀ MẶT MÀNH MÁT

  Chính là nơi chịu tác động lớn nhất của thời tiết như nắng nóng, gió, mưa... và nhiệt độ thay đổi trong ngày và các mùa trong năm. Do vậy, để bề mặt của sản phẩm Mành Mát luôn chịu được các thay đổi nêu trên, vật liệu phải được sản xuất bằng nguyên vật liệu PVC tốt nhất. Mầu sắc không thay đổi trong thời gian sử dụng tại công trình... Chúng tôi lựa chọn cho bạn sản phẩm hàng đầu và sản xuất theo công nghệ mới của Hàn Quốc.
  Đặc tính bề mặt Mành Mát cần thiết phải có để cho bộ mành luôn phục vụ che nắng cho công trình của bạn:

  Bề mặt chất lượng cao, chống tia cực tím và phản xạ nhiệt.

  Độ bền sử dụng trên 10 năm

  Chịu được gió lớn cấp 6-7

  Bền mầu với thời gian

  Có sẵn nhiều mầu dành cho khách hàng đại lý và khách mua lẻ.
  Sẵn có một số mầu sắc dành cho khách hàng dự án (Liên hệ để có thêm thông tin).
  Lưu ý: Khi bạn lựa chọn mầu sắc sản phẩm, bạn cũng có thể lựa chọn loại bề mặt có lỗ thoáng của chúng tôi. Mục đích của Mành Mát là Che nắng, Chắn mưa và chặn gió. Nhưng nó vẫn có thể giúp cho bạn lưu thông không khí bên trong và bên ngoài khu vực lắp mành. Hơn nữa, bạn có thể nhìn ra bên ngoài ngay cả khi Mành Mát được kéo xuống khi sử dụng.

  * Bề mặt kín:


  * Bề mặt thoáng

  * Bề mặt kín mầu tím và xanh cốm: 

  Phù hợp với các công trình trường học và có tính chất mầu sắc tươi mát

  * Bề mặt mầu xanh cốm và tím có lỗ thoáng

  Khi vị trí lắp đặt cần thông thoáng và cần tầm nhìn ra bên ngoài. Tức là bạn vẫn có view khi kéo mành che nắng xuống.
  Một số hành lang, nếu bạn lắp cục nóng điều hòa thì bạn có thể sử dụng loại bề mặt thoáng này để nó giúp lưu thông không khí. Nếu không khí xung quanh cục nóng điều hòa bị nóng, thì hiệu suất điều hòa sẽ bị giảm rất nhiều.

  Bảng mầu dành cho khách đại lý và mua lẻ:

  Bảng mầu dành cho khách hàng dự án:

  Mành Mát có thể đáp ứng các đơn hàng lớn, cho các dự án hoặc yêu cầu mầu sắc của khách hàng. Với đơn hàng Mành Mát từ 1000m2 trở lên, bạn có thể lựa chọn các dải mầu bề mặt của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan