Mành Mát- Mành che nắng đa tác dụngTIẾT KIỆM ĐIỆN VỚI MÀNH MÁT

Năm 2006, Công ty Siêu Hà chúng tôi sáng chế sản phẩm mành che nắng tự cuốn, nhằm mục đích thay thế các sản phẩm mành che nắng bằng vật liệu tre nứa hay bằng nhựa khác. Sản phẩm Mành Mát đã phát huy những ưu việt về sự tiện dụng, bền bỉ và đặc biệt chịu được giông gió. Đến nay, Mành Mát được sử dụng cho rất nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam.

Với cơ chế vận hành đơn giản, thuận tiện, rất tiết kiệm thời gian. Mành Mát che nắng cho công trình những ngày tháng nắng nóng hoặc có thể che mưa cho ban công và các vật dụng bên trong. Ngay cả mùa đông, Mành Mát vẫn phát huy tác dụng che bớt gió cho công trình. Đến nay, hàng trăm ngàn sản phẩm đã được cung cấp ra thị trường và được các nhà đại lý cung cấp và lắp đặt tới khách hàng trong địa bàn miền Bắc Việt Nam. Mành Mát giúp khách hàng tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng tiền điện. Giúp cho hàng trăm trường học được mát mẻ suốt những ngày mưa nắng. Giúp cho công sở có môi trường làm việc tốt hơn. Bởi khi lắp đặt Mành Mát, không gian bên trong có thể giảm được nhiệt độ từ 5-8 độ C so với các loại sản phẩm khác.

Mành Mát cũng chung tay bảo vệ thiên nhiên khi giảm được lượng tre nứa, gỗ bị đốn hạ để dùng vào sản xuất mành che nắng.

Giá trị của sản phẩm Mành Mát là vô cùng to lớn, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng cũng như tiết kiệm thời gian cho người vận hành sản phẩm.


NẮNG MƯA GIÓ BỤI TRƯỚC NHÀ
LẮP NGAY MÀNH MÁT SIÊU HÀ KHỎI LO!

Hiển thị

Mành Mát

Call 02435376838

Mành Mát bán tự động

Mành Mát là thương hiệu của công ty Siêu Hà. Là công ty sáng tạo và sản xuất Mành che nắng tự cuốn chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Liên hệ: 19002606 hoặc 02435376838 Mành Mát tiên phong trong các sản phẩm mành che nắng. Bởi tiên phong về chất lượng và mẫu mã nên Mành Mát luôn được đánh giá và là Mành che nắng thế hệ mới. Mành Mát có nhiều tính năng ưu việt, dễ sử dụng, độ bền cao. Mành Mát được sản xuất và chế tạo bởi những vật liệu cao cấp để sử dụng ngoài trời hàng chục năm mà không phải bảo dưỡng. Mành Mát có chất lượng cao, tương xứng để bảo vệ cửa và làm mát các công trình biệt thự cao cấp, chung cư cao cấp, các văn phòng, công sở, cửa hàng, cửa hiệu... Thương hiệu Mành Mát thuộc quyền sở hữu và sử dụng của công ty Siêu Hà Bảo hành 12 tháng

Call 02435376838

Lựa chọn bề mặt Mành Mát

Siêu Hà sản xuất nhiều chủng loại bề mặt cho sản phẩm Mành Mát. Bạn có thể lựa chọn bề mặt kín hoặc bề mặt thoáng (vẫn ngăn mưa) hoặc các mầu sắc trong dải mầu kèm theo. Các mẫu bề mặt Mành Mát cho bạn lựa chọn. Liên hệ: 1900 2606 hoặc 02435376838 Để có thêm các mẫu mầu mới của Mành Mát che nắng ban công