Lượt xem: 6017

Mành Mát bán tự động

Mã sản phẩm : mm.001

Mành Mát là thương hiệu của công ty Siêu Hà. Là công ty sáng tạo và sản xuất Mành che nắng tự cuốn chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Liên hệ: 19002606 hoặc 02435376838 Mành Mát tiên phong trong các sản phẩm mành che nắng. Bởi tiên phong về chất lượng và mẫu mã nên Mành Mát luôn được đánh giá và là Mành che nắng thế hệ mới. Mành Mát có nhiều tính năng ưu việt, dễ sử dụng, độ bền cao. Mành Mát được sản xuất và chế tạo bởi những vật liệu cao cấp để sử dụng ngoài trời hàng chục năm mà không phải bảo dưỡng. Mành Mát có chất lượng cao, tương xứng để bảo vệ cửa và làm mát các công trình biệt thự cao cấp, chung cư cao cấp, các văn phòng, công sở, cửa hàng, cửa hiệu... Thương hiệu Mành Mát thuộc quyền sở hữu và sử dụng của công ty Siêu Hà Bảo hành 12 tháng

Call 02435376838
Số lượng:

  MÀNH MÁT BÁN TỰ ĐỘNG

  Một công trình lắp đặt Mành Che Nắng của Mành Mát. Các ban công được ngăn cách với bên ngoài bằng hàng loạt Mành Mát, khi kéo xuống nó che nắng hắt vào tường, vào cửa để giảm tác động của tia cực tím, tác động của nhiệt. Nhưng khi có mưa, Mành Mát giúp giảm lượng mưa hắt vào bên trong. Điều này có tác dụng lằm tăng không gian chơi cho trẻ hoặc việc đi lại khu hành lang an toàn hơn bởi không bị trơn trượt khi có mưa.
  Điều đặc biệt, khi mùa đông đến, bạn có thể sử dụng Mành che nắng này để chắn một phần gió. Những cơn gió mùa đông bắc không còn làm học sinh bị rét nữa.

  Ảnh Mành che nắng trường học

  * Mô tả hoạt động mành che nắng tự cuốn:

  Mành bán tự động sử dụng lò xo tự cuốn nằm bên trong lô cuốn. Với hệ thống tự cuốn được thiết kế đến 30.000 lần sử dụng nên đảm bảo độ đàn hồi của lò xo trong suốt tuổi đời của sản phẩm. 
  Người sử dụng chỉ cần kéo tay nhẹ nhàng đến vị trí mong muốn, sau đó thả từ từ hoặc hãm bằng móc. Mành sẽ dừng tại vị trí này. Khi không cần che nắng, chỉ cần kéo nhẹ xuống rồi thả từ từ lên, đến khi mành cuốn hết lại vào lô cuốn (đường kính cuộn chỉ 7cm).
  Ảnh mành che nắng ban công

  * Bề mặt Mành Mát:

  Bề mặt mành được sản xuất bằng bạt PVC với lớp cốt kép, đảm bảo độ dai và chịu được gió lớn mà không bị rách.
  Bề mặt được tráng lớp chịu nhiệt, chống tia UV và rất láng bóng nên Mành Mát giữ được mầu sắc hàng chục năm.
  Bề mặt Mành Mát có cung cấp loại kín 100% và loại thoáng 80%. Bề mặt thoáng tạo lưu thông công khí và giúp người sử dụng có thể nhìn ra bên ngoài công trình qua bề mặt mành.

  * Mầu sắc Mành Mát:

  Hiện chúng tôi cung cấp các mầu cơ bản của Mành che nắng:
  - Mầu xanh da trời và mầu ghi
  - Mầu xanh cốm và mầu tím hoa cà
  - Mầu kem
  - Mầu trắng

  * Khả năng chịu gió Mành Mát:

  Mành được thiết kế có khả năng tự nhả thêm bề mặt khi có gió lớn. Gió tác động - Mành sẽ tự nới dài bề mặt- Hết gió, mành lại căng trở lại. (Điều kiện là người sử dụng không nên kéo hết bề mặt mành)

  * Cơ chế vị trí lắp đặt và sử dụng Mành Mát:

  - Mành có thể được kéo dọc tại ban công các tòa nhà hoặc kéo chéo tại các cửa hàng mặt phố. Cũng có thể kéo ngang như mái hiên di động để che mưa nắng cho các vị trí như để xe, sân chơi...

  * Chi phí sử dụng và tiết kiệm năng lượng:

  - Với bộ mành khoảng 10m2, chi phí bỏ ra ban đầu khoảng 2,5tr đồng/bộ. Nếu bạn sử dụng bình tường thì Mành mát sẽ có độ bền trên 10 năm. Và chi phí mỗi ngày sử dụng khoảng 684đ/ngày sử dụng. 
  - Khi được lắp đặt mành mát, căn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để điều hòa hoạt động. Bởi căn phòng đã được cách ly với nguồn chiếu nắng nên luôn mát mẻ. Bởi điều hòa khi đó không cần phải chạy hết công suất mà phòng của bạn đã nhanh được làm lạnh.
  Chỉ cần tiết kiệm mỗi ngày 1-2 KW điện, số tiền bạn tiết kiệm được khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là rất lớn.
  Kể từ năm 2007 đến nay, Mành Mát đã giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 60 triệu Kw điện năng. Tương đương khoảng hơn 100 tỷ đồng. Và mỗi ngày qua đi, chúng tôi lại cùng khách hàng của mình tiết kiệm hơn, bảo vệ môi trường hơn.
  7.665.000đ là số tiền bạn tiết kiệm được khi sử dụng 01 bộ mành mát.

  * Độ bền và Thời gian sử dụng Mành Mát:

  Mỗi bộ mành được thiết kế với những chất liệu cao cấp như trục, thanh đáy bằng hợp kim nhôm. Bề mặt do nhà máy Hàn quốc sản xuất. Đảm bảo tuổi thọ hàng chục năm.
  Mỗi khi bạn kéo hay thả mành, chỉ tích tắc, bạn đã thao tác xong. bạn có thể tiết kiệm đến 1400 phút/năm khi sử dụng mành của chúng tôi.

  * Chế độ bảo hành: Đến nay, qua hơn 10 năm đưa sản phẩm vào thị trường. Mành Mát đã chứng minh chất lượng và được khách hàng tin cậy sử dụng ở nhiều công trình, nhiều vùng miền trên cả nước. Hiện Mành Mát được bảo hành 12 tháng.

   

  * Cách phân biệt sản phẩm nhái Mành Mát:

  Hiện trên thị trường hoặc trên internet, một số đơn vị giả mạo thương hiệu Mành Mát hoặc trang thông tin của Mành Mát. Nên dễ gây nhầm lẫn và thiệt hại cho khách hàng. Để tránh những thiệt hại về kinh tế khi khách hàng mua phải hàng giả thương hiệu, chất lượng kém. Chúng tôi thông báo trang web chính thức duy nhất của Mành Mát là: www.Manhmat.vn hoặc www.sieuha.vn hoặc www.Manhmat.com để khách hàng nhận biết. Đặc biệt để phân biệt được sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Quý khách cần lưu ý các đặc điểm như sau trên Mành Mát khi đưa tới lắp đặt:
  - Bề mặt mành mát luôn căng phẳng
  - Mầu sắc tươi sáng, láng bóng
  - Mành Mát không sử dụng loại mầu sọc. Chỉ duy nhất một mầu trên một bề mặt.
  - Trên bề mặt có in chìm thương hiệu bạt của Hàn Quốc.
  - Lò xo hoạt động trong điều kiện chốt mành hàng chục ngày vẫn kéo mành lên được.
  - Thanh đáy sử dụng nhôm hợp kim sơn tĩnh điện mầu trắng.
  - Dây kéo mầu đỏ trắng.
  - Bạc nhựa đều có thương hiệu Mành Mát
  - Bề mặt có nhãn lô gô Mành Mát hình con rồng đang bay lên và số điện thoại, tên nhà đại lý.

  * Những nơi bạn có thể mua sản phẩm Mành Mát:

  Hiện Mành Mát có hệ thống đại lý khắp miền bắc, miền trung. Ở bất kỳ nơi nào, bạn đều có thể mua được sản phẩm của chúng tôi qua hệ thống đại lý. Hãy liên lạc tới văn phòng của chúng tôi để biết đại lý gần với bạn.
  Sản phẩm Mành Mát rất dễ lắp đặt và sử dụng, do vậy bạn cũng có thể tự mua sản phẩm này và lắp đặt lấy. Những người thợ điện, nước, sắt, nhôm kính... đều có thể lắp đặt được sản phẩm này. 
  Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
   

  CÔNG TY TNHH SIÊU HÀ
  HEAD OFFICE

  ĐỊA CHỈ: SỐ 38, NGÕ 113, PHỐ HOÀNG CẦU,
  QUẬN ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI, VIỆT NAM 
  HOTLINE: 1900 2606
  TEL: 024.3537.6838/ 024.3537.6217

  EMAIL: SIEUHACOMPANY@GMAIL.COM

   

Sản phẩm liên quan